Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án Lumi Hanoi được phát triển bởi CapitaLand.

TIỆN ÍCH LUMI HANOI

Dự án Lumi Hanoi không chỉ là một căn hộ chất lượng, mà còn là một không gian sống tinh tế và đẳng cấp với hệ thống tiện ích đa dạng và độc đáo. Chủ đầu tư CapitaLand giới thiệu hơn 80 tiện ích đa dạng, mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo cho cư dân ở mọi độ tuổi.

Căn hộ chung cư Lumi Hanoi điểm đến cho lối sống Năng Động.

Căn hộ chung cư Lumi Hanoi điểm đến cho lối sống Năng Động.

Với tên gọi lấy cảm hứng từ “lumière” – ánh sáng trong tiếng Pháp, Lumi Hanoi đặt ra triết lý thiết kế “thành phố ánh sáng”. Các tòa căn hộ không chỉ được sắp xếp một cách độc đáo để phá vỡ sự đơn điệu, mà còn được trang bị tấm kính và yếu tố kiến trúc tạo hiệu ứng thị giác thú vị, tận dụng ánh sáng và bóng tối không chỉ vào ban ngày mà còn vào ban đêm, giúp dẫn lối cư dân về nhà một cách an toàn và tinh tế.

Tiện ích kế cận Lumi Hanoi được quy hoạch chuẩn mực, phù hợp với lối sống hiện đại.

Tiện ích kế cận Lumi Hanoi được quy hoạch chuẩn mực, phù hợp với lối sống hiện đại.

Thiết kế cảnh quan độc đáo của Lumi Hanoi lấy cảm hứng từ thiên văn học, với các yếu tố như mặt trời, cực quang và vì sao. Công viên trung tâm mang lại không gian yên bình, đồng thời cầu đi bộ trên không độc đáo với cảnh quan tươi xanh tạo nên một liên kết hài hòa giữa cư dân và thiên nhiên.

Tiện ích nội khu đẳng cấp tại Lumi Hanoi để cư dân tận hưởng từng phút giây cuộc sống.

Tiện ích nội khu đẳng cấp tại Lumi Hanoi để cư dân tận hưởng từng phút giây cuộc sống.

Hơn nữa, Lumi Hanoi không chỉ chú trọng đến sự thoải mái và tiện nghi, mà còn đặt mục tiêu đạt chứng nhận EDGE từ IFC, Thành viên Nhóm Ngân hàng Thế giới, với những đặc điểm bền vững như cảnh quan xanh lớn, hệ thống thu gom nước mưa, hồ sinh thái và khu vực trạm sạc cho xe điện và xe đạp. Lumi Hanoi không chỉ là nơi ở, mà là ngôi nhà của những trải nghiệm độc đáo và bền vững.

Hơn 80 tiện ích đa dạng, mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo cho cư dân ở mọi độ tuổi.

Vào buổi tối, cầu đi bộ trên không trở thành dòng chảy sáng rực rỡ giữa bầu trời sao lấp lánh, tạo điểm nhấn quyến rũ cho dự án. Với hơn 80 tiện ích bao gồm 38 tiện ích ngoài trời, 27 tiện ích trong nhà và 12 tiện ích thể thao, Lumi Hanoi cam kết đem đến một lối sống năng động và đẳng cấp cho cư dân.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi theo biểu mẫu để được tư vấn chi tiết nhất.