Giới thiệu chủ đầu tư Capitaland
Capitaland

CHỦ ĐẦU TƯ CAPITALAND

CapitaLand Group (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản đa dạng lớn nhất Châu Á với trụ sở chính tại Singapore. CapitaLand sở hữu danh mục mở rộng đa dạng bao gồm các dự án phức hợp, khu bán lẻ, khu phức hợp văn phòng thương mại, dịch vụ lưu trú, khu dân cư và nhà ở, khu thương mại, khối tài sản hậu cần, khu công nghiệp và trung tâm dữ liệu. Hiện diện trên hơn 260 thành phố và 40 quốc gia, với hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, tập đoàn đã và đang tiếp tục mở rộng sang các thị trường trọng điểm như Ấn Độ, Việt Nam, Úc, Châu Âu và Mỹ.

Trong hệ sinh thái của tập đoàn, CapitaLand đã phát triển cơ chế tích hợp lĩnh vực quản lý đầu tư và năng lực vận hành, nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh và nền tảng bất động sản của tập đoàn trong việc xây dựng năng lực cốt lõi trên toàn bộ chuỗi giá trị bất động sản. Với năng lực toàn diện này, CapitaLand có thể tối ưu hóa các chiến lược của công ty quản lý đầu tư bất động sản được niêm yết là CapitaLand Investment, và nhánh phát triển bất động sản được tư nhân hóa là CapitaLand Development để thúc đẩy lợi thế cạnh tranh cho các hoạt động kinh doanh của tập đoàn.

Về CapitaLand Development

CapitaLand Development (CLD) là nhánh phát triển bất động sản của tập đoàn CapitaLand, với danh mục đầu tư trị giá khoảng 21,3 tỷ đô la Singapore tính đến ngày 30 tháng 09 năm 2022. CLD sở hữu năng lực phát triển sâu rộng các khối tài sản đa dạng, bao gồm các dự án tích hợp, khu bán lẻ, khu tích hợp văn phòng, khu dân cư và nhà ở, khu thương mại, khu công nghiệp, các khối hậu cần và trung tâm dữ liệu.

CLD (Việt Nam) giám sát và phát triển hoạt động kinh doanh đầu tư và phát triển của CLD tại Việt Nam, một trong những thị trường cốt lõi của CLD, nơi tập đoàn đã xây dựng sự hiện diện rộng rãi trong hơn 28 năm. Danh mục đầu tư của CLD tại Việt Nam bao gồm 1 khu bán lẻ, 1 dự án mô hình SOHO – dòng sản phẩm kết hợp hài hòa văn phòng làm việc và chốn nghỉ ngơi, 2 dự án phức hợp và hơn 13.000 căn hộ chất lượng tại 17 dự án nhà ở. Với chuyên môn vững vàng về quy hoạch tổng thể, quy hoạch đất và phát triển dự án, đơn vị đã giành được nhiều giải thưởng uy tín bao gồm Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương, Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru và Giải thưởng Rồng Vàng.

Vượt trên mục tiêu phát triển dự án bất động sản, CLD mong muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu về chủ đầu tư của mọi đối tác và khách hàng, góp phần làm phong phú đời sống và phát triển cộng đồng. Doanh nghiệp cam kết tiếp tục kiến tạo nên những không gian làm việc, sinh sống và vui chơi chất lượng cho cộng đồng, thông qua các giải pháp bền vững và sáng tạo.

Theo phương châm phát triển của tập đoàn, CLD đặt tính bền vững làm cốt lõi cho các hoạt động kinh doanh. CLD đồng hành cùng tập đoàn thông qua những hoạt động đóng góp cho các vấn đề môi trường và phúc lợi xã hội của cộng đồng tại các nước có sự hiện diện của tập đoàn, nhằm mang lại giá trị kinh tế lâu dài cho các bên hữu quan.

Hệ sinh thái Capitaland

Chú thích:

  1. Quyền từ chối đầu tiên (ROFR), có hiệu lực vào Ngày niêm yết [20 tháng 9 năm 2021], cho phép CLI có quyền từ chối đầu tiên theo các điều khoản và điều kiện nhất định để có được tài sản có liên quan mà CapitaLand hoặc bất kỳ công ty con nào của Tập đoàn muốn định đoạt. CLI có thể thực hiện quyền có được tài sản có liên quan (hoặc, tùy từng trường hợp, quyền lợi đối với Tài sản có liên quan) dành cho danh mục tài sản liên quan của riêng mình hoặc CLI có thể thực hiện quyền có lợi cho bất kỳ tổ chức nào mà CLI có liên quan. “Tài sản có liên quan” đề cập đến toàn bộ tài sản vận hành, tạo ra thu nhập cho các mục đích sử dụng sơ bộ như sau: khu dân cư, khu bán lẻ, khu tích hợp văn phòng, khu thương mại, khu công nghiệp, khối tài sản hậu cần, trung tâm dữ liệu và các tài sản tích hợp và liên quan đến lưu trú (bao gồm các hộ gia đình, nơi ở dành cho sinh viên, khách sạn và căn hộ dịch vụ v.v…) trên thế giới, và xét theo bối cảnh này, sẽ bao gồm cổ phần và lợi ích vốn chủ sở hữu của bất kỳ công ty hoặc tổ chức có mục đích duy nhất nào được thành lập để nắm giữ tài sản có liên quan.
  2. “Cơ hội phát triển” đề cập đến bất kỳ cơ hội đầu tư nào được xác định để mua lại/đầu tư bởi bất kỳ thành viên nào của CLI, trong việc phát triển hoặc tái phát triển (không bao gồm các sáng kiến nâng cao tài sản) của bất kỳ bất động sản nào cho các mục đích sử dụng không triệt để sau: khu dân cư, khu bán lẻ, khu tích hợp văn phòng, khu thương mại, khu công nghiệp, khối tài sản hậu cần và/hoặc trung tâm dữ liệu, tài sản tích hợp và liên quan đến lưu tru (bao gồm các hộ gia đình, chỗ ở cho sinh viên được xây dựng có mục đích, khách sạn và căn hộ dịch vụ, v.v.) ở mọi nơi trên thế giới.

Về CapitaDNA

CapitaDNA bao gồm Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi, Triết lý kinh doanh, nhằm khẳng định vị thế dài hạn CapitaLand hướng đến. CapitaDNA góp phần quan trọng tạo nên định vị khác biệt với đối thủ cạnh tranh và phát triển lên một tầm cao mới HỢP NHẤT CapitaLand.

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu thế giới, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người và cộng đồng thông qua sản phẩm, dịch vụ cao cấp.

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Các dự án của tập đoàn

Tại Singapore

Jewel Changi Airport

Jewel Changi Airport

The Interlace

The Interlace

CapitaSpring

CapitaSpring

Tại Trung Quốc

Raffles City Chongqing

Raffles City Chongqing

Suzhou Center

Suzhou Center

China-Singapore Guangzhou Knowledge City

China-Singapore Guangzhou Knowledge City

Tại Việt Nam

Vista Verde

Vista Verde

Feliz en Vista

Feliz en Vista

D1mension

D1mension

CapitaLand Hope Foundation

CapitaLand Hope Foundation

Trẻ em là tương lai. Tại CapitaLand chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng riêng về một năng khiếu nào đó, nếu có điều kiện nuôi dưỡng và phát triển, trẻ sẽ thành công để giúp lại gia đình và xã hội.

Chúng tôi lập ra quĩ từ thiện hoạt động độc lập với tên gọi CapitaLand Hope Foundation (CHF) vào năm 2005 nhằm hỗ trợ những trẻ em thiếu may mắn, giúp các em những nhu cầu về chỗ ở, giáo dục và sức khỏe tại những quốc gia chúng tôi có hoạt động kinh doanh.

Mỗi năm, CapitaLand góp 0,5% lợi nhuận ròng cho quĩ CHF nhằm giúp các bé thiếu may mắn có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Từ ngày thành lập, CHF đã đóng góp với tổng giá trị hơn 25 triệu đô la Sing giúp các em.

Ngoài chuyện góp tiền, chúng tôi tin rằng mình còn phải dành thời gian và sự quan tâm đến các bé. Đó là lý do chúng tôi tổ chức những chuyến đi thiện nguyện cho nhân viên và các đối tác tham dự.

CapitaLand là một trong những công ty đầu tiên tại Singapore ban hành chính sách mỗi năm nhân viên có ba ngày phép để làm thiện nguyện từ tháng 5/2006. Chúng tôi cũng tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện cho nhân viên khắp thế giới cùng tham gia. Cam kết mạnh mẽ của nhân viên CapitaLand khi làm thiện nguyện chứng mình tinh thần xây dựng cộng đồng của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi theo biểu mẫu để được tư vấn chi tiết nhất.